Các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế Yên Thế kết nạp thêm 03 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng trong công tác của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Ngày 03/7/2024, Chi bộ Khoa Khám bệnh và Chi bộ Nội – Nghiệp vụ thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Thế đã kết nạp thêm 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hải Đường – Bí thư chi bộ Nội – Nghiệp vụ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Lý Thảo Lành và Chu Thị Huyền Linh

Các quần chúng ưu tú được kết nạp lần này gồm: Tạ Đức Quyền – KTV Trưởng Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng; Lý Thảo Lành và Chu Thị Huyền Linh – Bác sĩ khoa Nội tổng hợp.

Đồng chí Trần Hải Đăng – Bí thư chi bộ Khoa Khám bệnh  

chúc mừng đảng viên mới Tạ Đức Quyền

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, thủ tục về kết nạp đảng viên mới.

Đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị tại nơi mình đang công tác.

Đảng viên mới Tạ Đức Quyền đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ và quán triệt với các đảng viên được kết nạp lần này, trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, nhưng đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề nên các đảng viên mới phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hải Đường – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

Hiện nay Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Thế đã có 86 đảng viên, chiếm trên 40,8% tổng số cán bộ, nhân viên trong toàn Viện và sinh hoạt tại 6 Chi bộ.

Chi bộ Nội – Nghiệp vụ tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Theo kế hoạch, năm 2024 dự kiến sẽ kết nạp thêm 6 đảng viên, bổ sung vào danh sách các đảng viên của Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Thế./.

 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1852

Số lượt truy cập: 28223082