Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Yên Thế gặp mặt, chia tay đồng chí Đặng Hữu Tuấn -Bí thư TTYT chuyển công tác.

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Thực hiện Quyết định số 1333/QĐ-SYT ngày 24/07/2022 của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Chiều ngày 29/07/2022 Trung tâm Y tế huyện Yên Thế tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Đặng Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Yên Thế chuyển công tác.

Đến dự buổi gặp mặt, chia tay có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Các đồng chí Lãnh đạo đơn vị; Đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Chi đoàn; Các đồng chí trưởng/phụ trách/phó trưởng các khoa, phòng, trạm y tế; Các đồng chí điều dưỡng trưởng/kỹ thuật viên trưởng/ phụ trách công tác điều dưỡng các khoa thuộc TTYT.

Đồng chí Tăng Ngọc Chân - Phó Giám đốc TTYT phát biểu chia tay tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Tăng Ngọc Chân - Phó Giám đốc TTYT đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của đồng chí Đặng Hữu Tuấn trong thời gian công tác tại đơn vị. Với 32 năm công tác tại TTYT huyện Yên Thế, cùng với lòng nhiệt huyết và yêu nghề, đồng chí đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình, cùng tập thể lãnh đạo đợn vị đưa TTYT huyện Yên Thế là một trong những đơn vị được ngành Y tế tỉnh đánh giá cao về sự phát triển mọi mặt. Trong suốt thời gian công tác tại đơn vị, đồng chí luôn nhiệt tình, tận tâm, quan tâm đến cán bộ, đồng nghiệp, hết lòng vì người bệnh…là tấm gương sáng để toàn thể CBVC của TTYT noi theo.

 

Đồng chí Ngô Quang Tuyến Đại diện các khoa/phòng tặng quà

chia tay đồng chí Đặng Hữu Tuấn

Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Đặng Hữu Tuấn đã gửi tới các đồng chí, đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm mà các đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho; đây là niềm động viên rất lớn đối với đồng chí trước khi chuyển công tác, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ NVYT tại TTYT huyện Yên Thế luôn đoàn kết vượt qua khó khăn, thử thách giữ vững được truyền thống tốt đẹp, để từ đó có những bước phát triển mới trong sự nghiệp chăm sóc SKND trên địa bàn.

 

Các đồng chí trong Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đặng Hữu Tuấn.

 

 Cũng trong buổi gặp mặt chia tay, Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn TTYT, các khoa, phòng và 19 TYT xã, thị trấn đã tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí. Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong cơ quan cũng như đồng chí Đặng Hữu Tuấn. Chia tay đồng chí Đặng Hữu Tuấn, tập thể CB,VC của Trung tâm không thể nói hết được những tình cảm của mình; rất mong muốn đồng chí Đặng Hữu Tuấn mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới TTYT và tập thể CB,VC Trung tâm Y tế huyện Yên Thế. Kính chúc đồng chí Đặng Hữu Tuấn và gia đình luôn Mạnh khoẻ - Hạnh phúc, tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới./.

 

                                                                                             BS. Vương Thị Thái

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1428

Số lượt truy cập: 109370